Ra mắt sản phẩm CheckinPro – Quy trình Quản lý Khách mời

Ngày 06 – 08 – 2020, UNIT chính thức giới thiệu sản phẩm công nghệ được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm của Công ty: Sản phẩm CheckinPro.

CheckinPro là giải pháp phù hợp xu thế, giúp tất cả công việc đón tiếp khách mời trở nên tinh gọn bằng một ứng dụng thông minh, thay thế cho việc ghi chép nhật ký ra vào thủ công, truyền thống. Quản trị dự án là anh Nguyễn Ngọc Khoa và toàn bộ các anh em trong đội phát triển đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu cũng như xây dựng, phát triển sản phẩm với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất.

CheckinPro được đưa vào thử nghiệm trong nội bộ văn phòng UNIT, phục vụ trong công tác quản lý khách ra vào Công ty. Đồng thời, sản phẩm cũng được phòng Nhân sự sử dụng làm công cụ chấm công cho nhân viên UNIT.
Ở giai đoạn này, đội dự án hy vọng có thể nhận được nhiều sự đóng góp ý tưởng phát triển để CheckinPro thật sự trở thành một sản phẩm công nghệ toàn diện khi đến tay khách hàng.

Sau khi giới thiệu sản phẩm đến các Division, team CheckinPro đã tổ chức buổi training về sản phẩm, các tính năng cũng như lộ trình phát triển trong tương lai dành cho các Anh Chị Division Director, đội ngũ PM và đội ngũ Sales.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc:
– 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : (+84) 82 357 2266
– 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://checkinpro.vn/
– 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/checkinpro.unit

Xin cảm ơn