Giải pháp

Văn phòng

Thay thế hoàn toàn, tránh sai sót việc ghi nhận nhật ký theo các phương pháp thủ công truyền thống. CheckinPro hỗ trợ việc chào đón khách mời trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp tạo ấn tượng tốt với khách mời từ những bước đầu tiên. Tạo trải nghiệm khách mời tự đăng ký Ra – Vào Văn phòng, nhanh chóng và chuyên nghiệp

Hỗ trợ ghi nhận nhật ký Ra – Vào văn phòng của khách mời, nhân viên…Báo cáo chi tiết thời gian cụ thể giúp tăng hiệu quả công tác Quản trị. Tạo dấu ấn riêng cho Doanh nghiệp, bằng việc thể hiện logo ngay trên màn hình Ki-ốt.

Hỗ trợ in thẻ và phân loại cấp bậc khách hàng thông qua màu sắc trên thẻ, giúp công tác Chào – Đón trở nên chuyên nghiệp hơn.

Toà nhà

Công nghệ nhận diện OCR: tự động nhận dạng và phân tích thông tin từ các loại giấy tờ tùy thân của khách mời (CMND, Căn cước, bằng lái xe, hộ chiếu…), lưu trữ trên hệ thống. Tăng hiệu quả cho việc quản lý và truy xuất chính xác thông tin khách mời tại bất kỳ thời điểm nào. Phân loại khách mời: hỗ trợ in thẻ với nhiều màu sắc khác nhau, giúp chuyên nghiệp hơn trong việc Chào – Đón. Giúp tạo ấn tượng tốt ban đầu với khách mời.

Kiểm soát khách mời không mong muốn: tính năng giúp hạn chế khách mời không mong muốn, khi xảy ra truy cập trái phép – hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến quản trị viên hoặc tiếp tân, đồng thời tích hợp ngăn chặn xâm nhập vật lý ngay tại (cổng hoặc cửa), hạn chế quyền vào các khu vực cụ thể.

Tài chính và Ngân hàng

Tăng tính bảo mật thông tin, dữ liệu và thói quen của khách hàng, giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Gửi thông báo đến lễ tân danh sách khách mời sẽ đến trong ngày, giúp việc chuẩn bị chu đáo hơn đối với khách mời VIP

Hỗ trợ nhận xét và đánh giá chất lượng của mỗi cuộc hẹn cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng của nhân viên tư vấn. Tích hợp tính năng in thẻ khách mời với nhiều màu sắc khác nhau, giúp dễ dàng phân biệt về thứ hạng và mục đích viếng thăm.

Trường học

Tích hợp các tính năng chủ động đảm bảo an toàn cho học sinh và cơ sở vật chất, tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra. Hỗ trợ quét mã QR trên thẻ học sinh giúp nhận diện và ghi nhận thông tin chính xác giờ Ra – Vào, số tiết học tham gia…Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo điểm danh đến Phụ huynh hoặc người Giám hộ trong những trường hợp vắng. 

Sàng lọc và phân loại khách trước khi họ được vào khuôn viên trường, giúp đảm bảo an ninh và tránh các trường hợp đáng tiếc. Hơn thế nữa, ứng dụng được tích hợp bộ câu hỏi sức khỏe và lịch sử du lịch của khách, điều này rất cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Căn hộ

Hỗ trợ ghi nhận và lưu trữ nhật ký Ra – Vào của khách mời, thay thế và tránh các sai sót thường gặp ở các phương thức thủ công.  Dễ dàng truy xuất thông tin Ra – Vào căn hộ của khách mời, tăng hiệu quả quản lý. Phân vùng truy cập cho mỗi khách mời đến, hạn chế quyền vào các khu vực không được đăng ký trước.

Tích hợp tính năng gửi thông báo tức thời đến chủ căn hộ khi có khách mời đến thông qua: SMS, Zalo…

Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Đón – Tiếp trở nên chuyên nghiệp và chu đáo hơn, với tính năng lưu trữ lịch sử khách hàng đã lưu trú hoặc sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách.

CheckinPro hỗ trợ thiết lập bộ nhận diện thương hiệu trên màn hình Ki-ốt và các thiết bị liên quan, giúp tăng mức độ quen thuộc và tạo khả năng ghi nhớ của khách hàng trọng tâm đối với dịch vụ của Doanh nghiệp.  Tạo cảm giác an toàn cho khách lưu trú với tính an ninh cao, dễ dàng truy xuất thông tin tại một thời gian cụ thể.

Bảo hiểm

Ứng dụng tích hợp tính năng điểm danh cho các lớp học đào tạo Đại lý tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Kiểm soát thời lượng tham gia các buổi đào tạo, hỗ trợ ký tên điểm danh trên màn hình Ki-ốt.

Hỗ trợ xuất báo cáo thời lượng tham gia các buổi đào tạo của mỗi Đại lý, phân quyền truy cập mỗi cấp đào tạo cho từng Đại lý.

Gửi thông báo đến Đại lý về việc chưa đủ thời lượng tham gia các lớp.