Quy trình Quản lý Khách mời hiện tại, có thật sự hiệu quả?

Nhìn bề ngoài, việc quản lý Khách mời có vẻ dễ dàng và đơn giản, nhưng nó không chỉ đơn thuần là việc Chào – Đón và đưa khách đến nơi họ cần đến.

Theo như cách cũ, khi Khách mời đến Doanh nghiệp, họ phải khai báo thông tin cá nhân, nêu rõ người cần gặp, hoàn thành các thủ tục giấy tờ khác và chờ cấp thẻ khách mời… Những bước trên làm mất khá nhiều thời gian của Khách và cả lễ tân, dẫn đến tắc nghẽn và tạo ra một trải nghiệm khó chịu cho Khách.

Trải nghiệm của khách mời nhận được, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức của họ về Doanh nghiệp. Do đó, điều quan trọng là phải bắt đầu mọi thứ một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, giúp tạo ấn tượng tốt trong lòng Khách mời. Dưới đây là các bước mà Doanh nghiệp có thể thực hiện để giảm thiểu sự phức tạp của việc quản lý Khách mời, mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp từ quy trình hoàn toàn mới.

+ Tạo ấn tượng đầu tiên tại quầy Lễ tân: tạo ấn tượng đáng nhớ với Quy trình Quản lý Khách mời hiện đại, thể hiện dấu ấn thương hiệu riêng biệt của Doanh nghiệp.

+ Sử dụng Hệ thống Quản lý khách mời hiện đại: giúp tăng cường các biện pháp an toàn với giải pháp Đăng ký không chạm, để Khách mời đăng ký bằng mã QR trên thiết bị di động cá nhân giúp giảm thiểu rủi ro khi tiếp xúc trong mùa dịch.

+ Gửi thông báo tức thời đến khách mời và người cần liên hệ: giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của khách và nhân viên lễ tân so với các phương pháp truyền thông và những lợi ích mang lại trong tương lai.

+ Thay thế hoàn toàn các phương pháp cũ: các phương pháp quản lý Khách mời cũ làm mất khá nhiều thời gian của Khách và nhân viên Lễ tân, luôn tồn tại những sai sót không đáng có.

+ Chuyên nghiệp trong việc quản lý sự kiện của Công ty: ứng dụng giúp tăng tính hiệu quả trong việc quản lý các sự kiện của công ty (YEP, hội nghị khách hàng…) Cung cấp bức tranh tổng thể về khách mời tham dự.

Hãy đăng ký dùng thử CheckinPro ngay hôm nay, để mang đến những hiệu quả bất ngờ như thế nào?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc:
– 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : (+84) 82 357 2266
– 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://checkinpro.vn/
– 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: checkinpro.unit