Ra mắt sản phẩm CheckinPro – Quy trình Quản lý Khách mời

Hiểu và ứng dụng hiệu quả hệ thống Quản lý Khách mời đã giúp cho nhiều Doanh nghiệp tối ưu quy trình tiếp đón Khách. Tuy nhiên vẫn còn những lầm tưởng khiến nhiều Doanh nghiệp không thấy được lợi ích của giải pháp này. Dưới đây là 4 lầm tưởng về hệ thống quản lý Khách mời.

  • Hệ thống quản lý Khách mời lấy đi công việc của nhiều người.

Hệ thống quản lý Khách mời tiết kiệm và hiệu quả hơn so với Check-in thủ công. Điều này khiến nhiều người lo lắng công việc Lễ tân sẽ bị cắt giảm ở nhiều Doanh nghiệp. Song, hệ thống Quản lý khách mời hoàn toàn có thể là một công cụ bên cạnh Lễ tân giúp công ty tối ưu hiệu quả hoạt động. Việc số hóa quy trình Check-in/out giúp giảm tải công việc cho nhân viên Lễ tân, để họ có thể tập trung vào những công việc cấp bách hơn.

  • Hệ thống Quản lý khách mời chỉ dành cho những Doanh nghiệp lớn

Trên thực tế Hệ thống Quản lý Khách mời không phải một dịch vụ đắt đỏ chỉ dành cho Doanh nghiệp lớn mà đã được thiết kế để phù hợp với đa dạng quy mô Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều Doanh nghiệp ứng dụng hệ thống Quản lý Khách mời. Điều này khiến cho việc ghi chép thông tin Khách trên giấy trở nên lạc hậu. Khách mời cũng dần quen thuộc với các quy trình số hóa hiện đại. Do đó, ứng dụng quy trình Quản lý Khách mời thông minh giúp Doanh nghiệp xây dựng hình ảnh ngay từ những bước tiếp đón đầu tiên, gia tăng sự cạnh tranh bất kể Doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

  • Check-in bằng quy trình số hóa đặt ra mối lo ngại về bảo mật thông tin

Bất cứ khi nào thông tin được thu thập, vấn đề bảo mật và lưu trữ cũng là một mối lo lắng. Kể cả các thông tin được thu thập và lưu trữ trên giấy cũng tồn tại những vấn đề bất cập, mất thông tin hoặc sơ suất bảo mật do lỗi của con người. Hệ thống Quản lý Khách mời là một cách an toàn hơn để đảm bảo dữ liệu nhân viên, Khách hàng và Khách truy cập của bạn được bảo vệ, mã hóa và an toàn trên đám mây (cloud).

  • Hệ thống quản lý Khách mời thiếu sự tiếp xúc với con người

Mặc dù quy trình số hóa giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp với con người, điều này thậm chí mang đến sự kết nối với con người nhanh chóng và hiệu quả hơn. Lễ tân có thể hỗ trợ các nhu cầu phát sinh và giải đáp thắc mắc cho Khách nhanh chóng và kịp thời, đồng thời chú ý đến những vị Khách đặc biệt. Chức năng thông báo khi Khách hoàn tất Check-in giúp Doanh nghiệp tiếp đón Khách mời nhanh hơn và tạo ấn tượng ban đầu tốt hơn.

Hệ thống quản lý Khách mời của CheckinPro là giải pháp toàn diện không chỉ giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian Check-In/Out của Khách mà còn tích hợp các tính năng đảm bảo an ninh và sức khỏe, cũng như thể hiện hình ảnh riêng của Doanh nghiệp