Chuyển đổi số Quy trình kiểm soát Ra - Vào

Với sứ mệnh mang đến những tính năng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, CheckinPro là ứng dụng giúp Doanh nghiệp quản lý dữ liệu ra vào của khách một cách thông minh và toàn diện.

CheckinPro thay thế hoàn toàn phương pháp ghi nhận nhật ký Ra – Vào bằng tay theo phương pháp truyền thống, hạn chế tối đa những sai sót mà phương pháp thủ công có thể mắc phải.

Không đơn giản là một “quyển nhật ký kỹ thuật số” ghi lại quá trình ra vào, CheckinPro còn thông báo đến các người dùng liên quan về cuộc hẹn của khách mời bằng các tiện ích mở rộng như gửi Email nhắc nhở, nhắn tin với hình ảnh thực tế và ghi nhận lại đánh về cuộc hẹn.

Bằng các thao tác nhanh chóng trên thiết bị công nghệ và các tính năng thông minh tích hợp có sẵn thông qua API của UNIT, CheckinPro sẽ giúp việc chào đón khách mời trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng, cải thiện trải nghiệm và sự hài lòng của khách mời khi đến thăm Doanh nghiệp của Quý khách.

Đội ngũ phát triển của dự án CheckinPro là các kỹ sư phần mềm có nghiệp vụ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin rằng, lựa chọn CheckinPro chính là lựa chọn phù hợp xu thế và toàn diện.