Điều khoản sử dụng

I. Giới thiệu về ứng dụng:

Chào mừng bạn đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT CORP.

Với sứ mệnh mang đến những tính năng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, CheckinPro là ứng dụng giúp bạn quản lý dữ liệu ra vào của khách mời một cách thông minh và toàn diện:

 • Với các thao tác nhanh chóng trên thiết bị công nghệ, CheckinPro giúp việc chào đón khách mời trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng đối với khách mời.
 • CheckinPro thay thế hoàn toàn phương pháp ghi chép nhật ký ra vào bằng tay truyền thống. Hạn chế tối đa những sai sót mà phương pháp thủ công có thể mắc phải. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí.
 • CheckinPro đáp ứng đầy đủ tính năng, sử dụng linh động cho nhiều mục đích công việc như: đăng ký thủ tục ra vào công ty, họp, sự kiện…

II. Quyền sở hữu ứng dụng

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi UNIT CORP, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng Dụng và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi UNIT CORP và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc có các hình thức xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của UNIT CORP.

III. Tài khoản

Để sử dụng CheckinPro bạn phải tạo một tài khoản theo yêu cầu, bạn cam kết việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của chúng tôi, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu.

IV. Điều khoản sử dụng

Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận Sử Dụng trước khi bạn tiến hành các bước: tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng CheckinPro.

Bạn chấp thuận và đồng ý ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Thỏa Thuận này khi thực hiện các thao tác trên đây.

Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ Ứng Dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.

V. Cập nhật

Phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website https://checkinpro.vn/

Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Ứng Dụng để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

VI. Xử lý vi phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong Thỏa Thuận này, UNIT CORP có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm.

VII. Quyền truy cập và thu thập thông tin

Khi sử dụng Ứng dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn:

 • Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại
 • Lấy vị trí hiện tại của bạn khi được sự đồng ý
 • Ghi dữ liệu của Ứng Dụng lên thẻ nhớ
 • Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn 

Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn cam kết và thừa nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào về việc truy cập này

 • Cùng với quyền truy cập, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau của bạn:
  1. Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email
  2. Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của bạn, thông tin phiên bản mà bạn đang sử dụng cho điện thoại của mình
  3. Thông tin vị trí của bạn: dữ liệu về vị trí địa lý của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ nhằm giúp bạn sử dụng chức năng tìm kiếm của Ứng Dụng
  4. Danh bạ điện thoại: chúng tôi sẽ lưu trữ danh bạ điện thoại của bạn trên máy chủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng Ứng Dụng và tránh trường hợp bạn bị mất dữ liệu. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng và không sử dụng danh bạ điện thoại của bạn vì bất kỳ mục đích nào nếu không có sự đồng ý của bạn

VIII. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

UNIT CORP sử dụng các phương thức truyền tin an toàn https và mã hóa để truyền tải, lưu trữ các dữ liệu cá nhân và giao tiếp của bạn. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Quảng cáo và các nội dung thương mại được phân phối bởi UNIT Corp

Khi sử dụng ứng dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin không định danh của bạn nhằm cung cấp các nội dung quảng cáo đúng đối tượng.

IX. Phí dịch vụ

Tùy thuộc vào đặc thù của từng loại sản phẩm, bạn sẽ  nhận được mức phí sử dụng dịch vụ theo gói, chi phí này được tính theo năm, phụ thuộc vào từng chức năng mà người dùng cần sử dụng.

X. Liên lạc với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điều khoản sử dụng, quyền và nghĩa vụ phát sinh từ các điều kiện sử dụng của bạn trên trang và dịch vụ, tài khoản của bạn, hoặc bất kỳ liên hệ nào khác, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ email: sales_checkinpro@unit.com.vn

============================================================

Công ty Cồ phần Công nghệ UNIT

Tầng 5,7,8,9,10, Số 374 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.